Vì Sao các sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu từ châu âu lại được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay ?

Vì sao các sản phẩm Sàn gỗ nhập khẩu từ Châu Âu lại được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay?
– Tính an toàn cho sức khỏe: Các nhà sản xuất sàn gỗ công nghiệp tại Châu Âu luôn phải tuân thủ nghiêm ngặt theo luật bảo vệ môi trường. Sàn gỗ Châu Âu sạch theo đúng nghĩa đen, sản phẩm sử dụng công nghệ mới nhất. Nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên hoàn toàn từ rừng trồng quy hoạch khép kín. Đặc biệt là lớp keo không chứa hóa chất Formaldehyde hoặc rất nhỏ.Các sản phẩm xuất xứ Châu Âu phải có hàm lượng phát thải E0 (hàm lượng Formaldehyde ở mức 0,11ppm).


– Thẩm mỹ: Các loại ván sàn gỗ Châu Âu có tính bền bỉ cao, nhiều tông màu gỗ đẹp. Vân gỗ tự nhiên góp phần tạo nên một căn nhà đẹp. Vân gỗ khác biệt với các sản phẩm khác trên thị trường. Bề mặt vân gỗ có chiều sâu, nhìn như gỗ thật không có chút giả tạo. Gam màu nhẹ nhàng dịu mát, có nhiều gam màu ghi, xám và rất nhiều mẫu vân gỗ quý trong tự nhiên.


– Độ bền, độ chịu nước: Để các sản phẩm phù hợp với nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam, các mẫu sàn gỗ sản xuất tại Châu Âu đã được nhiệt đới hóa. Gỗ công nghiệp được làm từ gỗ tự nhiên 100%. Chịu nước không phải nhờ keo nhiều mà chịu nước nhờ vào công nghệ ép ván có tỷ trọng cực cao. Gỗ được ép chặt đến mức cứng như gỗ tự nhiên. Nước khó thấm qua, sàn gỗ Châu Âu có thể chịu lực tốt, không bị cong vênh, không bị mối mọt.


* Các loại sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại Châu Âu có đặc điểm gì để nhận biết?
– Nếu tinh ý chúng ta rất dễ nhận biết qua vẻ bề ngoài. Màu gỗ lạnh, trầm, mộc, tự nhiên, có chiều sâu, vân gỗ có độ nét cao. Tấm gỗ đầu hèm đa phần hay có lẫy nhựa, hèm khóa không phủ sáp nến. Tấm gỗ dài trên 1,2m. Phía sau lưng tấm gỗ có in dòng chữ chỉ rõ nguồn gốc xuất xứ Made In….
– Giấy tờ chứng thực nguồn gốc xuất xứ. C/O là giấy do cơ quan nước sản xuất cấp. Trong đó thể hiện rõ tên nước sản xuất, nhà máy, nhà nhập khẩu, số lượng, tên gỗ, mã màu. Giấy C/O ghi bằng tiếng nước sản xuất ra loại sản phẩm đó.
=> Những lý do gì khiến bạn lựa chọn sàn gỗ nhập khẩu Châu Âu mà không phải một dòng hàng khác
Có rất nhiều lý do để giải thích cho điều này nhưng cơ bản có 2 yếu tốt cốt lõi. Chất lượng và sự an toàn. Khi người ta trở nên giàu có hơn thì càng muốn thể hiện mình. Muốn ngôi nhà trở nên sang trọng hơn. Sản phẩm sạch an toàn cho sức khỏe của cả nhà là ai cũng mong muốn. Sàn gỗ Châu Âu đã đáp ứng được các tiêu chí này. Vì vậy nó đã được những gia chủ có điều kiện tài chính tốt lựa chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0914.848808
Contact Me on Zalo