Thiết kế nội thất và tư vấn sàn gỗ công nghiệp cho căn hộ Royal City - Phanphoisango.com.vn
Hotline: 0432 079 079 - 04 6687 8989

Tin tức

Thiết kế nội thất và tư vấn sàn gỗ công nghiệp cho căn hộ Royal City

Căn hộ tại Royal City được Phanphoisango.com.vn tư vấn về sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ công nghiệp được sử dụng từ phòng khách cho đến phòng tắm và phòng thờ.

thiet-ke-noi-that-san-go-cong-nghiep-1

Đây là hình ảnh môt phỏng căn hộ 3D

Thiết kế phòng khách với sàn gỗ công nghiệp Prince mã PR1200
thiet-ke-noi-that-san-go-cong-nghiep-6 thiet-ke-noi-that-san-go-cong-nghiep-5 thiet-ke-noi-that-san-go-cong-nghiep-8 thiet-ke-noi-that-san-go-cong-nghiep-9 thiet-ke-noi-that-san-go-cong-nghiep-4 thiet-ke-noi-that-san-go-cong-nghiep-3 thiet-ke-noi-that-san-go-cong-nghiep-2

Thiết kế phòng khách với không gian mở, với nhiều cửa sổ, cửa sổ rộng, giúp căn phòng đón được nhiều ánh sáng tự nhiên. Với tông màu chủ đạo là màu trắng, dùng đồ gỗ nộit hất màu tự nhiên sáng màu. Đặc biệt điểm nhấn của căn hộ là sàn gỗ công nghiệp prince.

thiet-ke-noi-that-san-go-cong-nghiep-7

Bên cạnh sàn gỗ được tư vấn, chúng tôi tư vấn cho căn hộ cả rèm cửa cho phòng ngủ

Vẫn lấy tông màu chủ đạo là màu trắng, các đồ nội thất trong căn phòng đều sử dụng màu nội thất tông màu ấm nhưng sáng màu. Tạo sự tươi mới nhẹ nhàng. Bên cạnh đó rèm cửa có tác dụng chống nắng, cản nhiệt và tránh tia UV hiệu quả.

Bài viết liên quan

 rèm vải rèm cuốn rèm tre rèm romano rèm cửa rèm cửa sổ rèm cửa đẹp rèm văn phòng rèm cửa giá rẻ rèm trang trí giá rèm cửa rèm cửa sổ phòng ngủ mẫu rèm cửa sổ các mẫu rèm cửa đẹp rèm cửa chống nắng rèm cửa hà nội