Sàn gỗ ngoài trời ứng dụng làm sân vườn – hồ bơi
Hotline: 0432 079 079 - 04 6687 8989

Tin tức

Sàn gỗ ngoài trời ứng dụng làm sân vườn – hồ bơi

Bể bơi trong nhà đang trở lên phổ biến, không còn quá xa lạ với các gia đình tại Việt Nam. Được sở hữu căn nhà có bể bơi, sân vườn là mơ ước của nhiều người.

Ngày trước khi chưa có vật liệu sàn gỗ ngoài trời thì các bể bơi, hồ bơi thường sử dụng gạch men, gạch đỏ viglacera, ốp thấm thép không gỉ … quanh bể bơi. Những vật liệu truyền thống này có nhiều nhược điểm khi sử dụng. Tuy nhiên khi sàn gỗ công nghiệp ngoài trời xuất hiện, nó gần như đã thể hiện thế thượng phong tuyệt đối khi so với các loại vật liệu truyền thống. Với ưu điểm không thấm nước, chống trơn trượt, độ bền cao, mẫu mã đa dạng, đẹp mắt sàn gỗ ngoài trời được dùng rất nhiều từ lát sân thượng, làm lan can, làm lối đi ra hồ bơi, bể bơi, làm hàng rào và rất nhiều công trình khác.

san-go-ngoai-troi-lam-be-boi-6

Không phải diện tích quá rộng mới có thể thiết kế bể bơi. Nhiều gia đình với diện tích khiêm tốn vẫn mạnh dạn thiết kế không gian sống của mình mà không thiếu 1 chiếc bể bơi. Được sống trong không gian bạn mơ ước thì chỉ cần 1 căn nhà nhỏ mà đủ tiện nghi đã làm thỏa mãn chúng ta. Các bạn thử nghĩ xem, sau một ngày làm việc căng thẳng về nhà được ngâm mình trong chiếc bể bơi tại nhà thì còn gì thú vị hơn. Chúng tôi không khuyên các bạn hãy làm bể bơi trong nhà, mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn một thông điệp là “hãy cứ là chính mình”.

san-go-ngoai-troi-lam-be-boi-5

Sở hữu bể bơi trong nhà khiến không gian sống của bạn hiện đại, sang trọng.  Bể bơi, hồ bơi sẽ là điểm nhấn trong căn nhà của bạn.

san-go-ngoai-troi-lam-be-boi-4 san-go-ngoai-troi-lam-be-boi-3 san-go-ngoai-troi-lam-be-boi-2 san-go-ngoai-troi-lam-be-boi-1

Thiết kế không gian nhà có bể bơi hướng đến xây dựng một cuộc sống tiện nghi hơn, trú trọng vào việc giải trí và thư giãn tái tạo sức lao động.

Bài viết liên quan

 rèm vải rèm cuốn rèm tre rèm romano rèm cửa rèm cửa sổ rèm cửa đẹp rèm văn phòng rèm cửa giá rẻ rèm trang trí giá rèm cửa rèm cửa sổ phòng ngủ mẫu rèm cửa sổ các mẫu rèm cửa đẹp rèm cửa chống nắng rèm cửa hà nội