Sàn gỗ Karova - những điểm vàng chất lượng
Hotline: 0432 079 079 - 04 6687 8989

Tin tức

Sàn gỗ Karova – những điểm vàng chất lượng

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp Karova được sản xuất  theo công nghệ tiên tiến nhất của Châu Âu, đã được nghiên cứu thay đổi để phù hợp với điều kiện khí hậu các nước Châu Á là nơi có độ ẩm cao, sự chênh lệch về nhiệt độ giữa các mùa lớn.

Sản phẩm sàn gỗ Karova là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có độ bền cao, phù hợp với khí hậu của Việt Nam. Gia chủ lựa chọn sàn gỗ Karova không cần lo lắng về các yếu tố ảnh hưởng của thời tiết tới độ bền của sàn gỗ, không bị mối mọt, cong vênh, co ngót theo thời tiết.

san gỗ karova

Sàn gỗ Karova được chúng tôi nhập khẩu chính hãng và phân phối tại thị trường Việt Nam. Vì sao sàn gỗ Karova lại được khẳng định về chất lượng, chúng ta cùng tìm hiểu cấu tạo của những ván gỗ Karova.

Về cấu tạo, sàn gỗ công nghiệp cao cấp Karova gồm 5 lớp:   

Lớp sàn gỗ dưới cùng hay còn gọi là lớp bảo vệ có độ cứng rất cao để ngăn chặn sự xâm hại của mối, mọt. Với chất liệu tổng hợp, lớp này chỉ dày khoảng 5mm nhưng nó vô cùng chắc chắn, không thấm nước và cũng không lo bị co ngót.

san-go-karova

Tiếp theo đó là lớp lõi bột gỗ cùng hạt nhựa và chất phụ gia tạo nên lớp gỗ khoảng 8mm. Hỗn hợp nay chứa 85% bột gỗ và được ép dưới áp suất rất cao nên tạo ra khối kết dính bền vững. Sản phẩm này được đạt tiêu chuẩn E1 của Châu Âu.  Hãy đến với Phanphoisango  để lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cao cấp tốt nhất thị trường.

Lớp lõi của tấm gỗ thường có hai màu: màu xanh và màu trắng, Màu của lõ gỗ là do màu của nguyên liệu gỗ tạo lên, hai loại màu này có chất lượng như nhau, màu sắc hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

san-go-cong-nghiep

Lớp thứ ba là lớp giấy craft dầy khoảng 0,2mm. Đây là lớp đệm giúp làm tăng độ liên kết giữa lớp lõi gỗ và lớp phim tạo vân, ổn định bề mặt phía trên của tấm sàn, cùng với lớp dưới cùng làm cho tấm ván sàn luôn phẳng, không bị co ngót cong vênh.

Lớp trên cùng là lớp vân gỗ có độ dày khoảng 0,3mm với nhiều màu vân gỗ được lấy từ các loại gỗ tự nhiên nên có độ ổn đinh và tự nhiên. Lớp trên cùng là lớp resin melamine có tác dụng như một lớp bảo vệ trong suốt, tạo nên độ sâu của màu sắc, giữ cho màu sắc luôn bền. Lớp vân gỗ này có độ cứng cao, chống trầy xướt và  không bén lửa, trơ với các hóa chất thông dụng và chịu được va đập. Lớp vân gỗ có hai loại: vân trơ và vân sần, thông thường giá vân sần giá cao hơn bởi chống xước tốt hơn.

sàn gỗ karova cao cấp

Với một kết cấu bền vững như sàn gỗ công nghiệp Karova thì chắc chắn sẽ là sản phẩm tốt và được nhiều khách hàng tin dùng. 

Bài viết liên quan

 rèm vải rèm cuốn rèm tre rèm romano rèm cửa rèm cửa sổ rèm cửa đẹp rèm văn phòng rèm cửa giá rẻ rèm trang trí giá rèm cửa rèm cửa sổ phòng ngủ mẫu rèm cửa sổ các mẫu rèm cửa đẹp rèm cửa chống nắng rèm cửa hà nội