Nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp bản dày nào
Hotline: 0432 079 079 - 04 6687 8989

Tin tức

Nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp bản dày nào

 Khi đi chọn mua sàn gỗ công nghiệp, quý vị sẽ được giới thiệu về hai độ dày bản gỗ 8mm và bản 12mm. Vậy không gian bạn đang cần lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cao cấp nên sử dụng loại nào phù hợp, đạt hiệu quả sử dụng lâu dài, Phân phối sàn gỗ xin đưa ra những lời khuyên tới khách hàng để có lựa chọn thích hợp.

  1. Sử dụng sàn gỗ dày 8mm cho không gian nào

Trước khi đưa ra quyết định ta nên xét về ưu và nhược điểm của loại sàn gỗ này. Kích thước đầy đủ của thanh gỗ 1210 x 198 x 8mm. Cho thấy gỗ công nghiệp loại dày 8mm vừa mỏng lại rộng bản nên không chịu được tác động lực mạnh. Cộng thêm hèm khóa mỏng, dễ bị gãy, lắp sàn nhà sẽ nhanh chóng gặp trục trặc  Sàn gỗ bản 8mm cũng được đánh giá là chịu nước kém hơn bản 12mm dù là sản phẩm cao cấp nào.

go-cong-nghiep-8mm

Với ván sàn mỏng nên chú ý nền nhà lắp đặt cần phẳng để tránh bị gẫy khi chịu lực tác động lên. Báo giá sàn gỗ công nghiệp 8mm thấp hơn bản 12mm nên khi lắp đặt tại các không gian ít đi lại như phòng ngủ, phòng  thờ có thể sử dụng. Những không gian nhỏ, nên lắp sàn gỗ bản 8mm sẽ tương sứng hơn.

  1. Cách sử dụng của sàn gỗ công nghiệp 12mm

Trái ngược với sàn gỗ 8mm, sàn gỗ loại 12mm được nhiều khách hàng lựa chọn nếu bạn muốn có một sàn gỗ bền bỉ và chất lương.Hiện nay, loại sàn gỗ công nghiệp có độ dày 12mm đang là loại tốt nhất trên thị trường, khi tư vấn sàn gỗ cho khách hàng, chúng tôi thường khuyên nên sử dụng loại này. Lẽ dĩ nhiên là độ dày lớn hơn thì giá thành của loại 12mm cũng đắt hơn so với loại 8mm, do vậy nhiều người tiêu dùng vẫn chọn loại 8mm hơn.

go-cong-nghiep-12mm

Loại sàn gỗ công nghiệp 12mm thường được lắp đặt tại những nơi hay xảy ra va đập, có nhiều người đi lại…độ dày của loại sàn gỗ này cao nên có thể chống chịu tác động lực, chống thấm tốt.

Sàn gỗ có độ dày 12mm thường được sử dụng ở những nơi có mật độ sử dụng thường xuyên như phòng khách hay nhà ăn, khu đại sảnh… Tốt nhất không nên lát ở những nơi không đòi hỏi sức chịu lực cao vì không cần thiết và gây lãng phí vì giá thành khá đắt so với loại sàn gỗ 8mm.

 

Bài viết liên quan

 rèm vải rèm cuốn rèm tre rèm romano rèm cửa rèm cửa sổ rèm cửa đẹp rèm văn phòng rèm cửa giá rẻ rèm trang trí giá rèm cửa rèm cửa sổ phòng ngủ mẫu rèm cửa sổ các mẫu rèm cửa đẹp rèm cửa chống nắng rèm cửa hà nội