Lựa chọn sàn gỗ mặt bóng hay mặt sần
Hotline: 0432 079 079 - 04 6687 8989

Tin tức

Lựa chọn sàn gỗ mặt bóng hay mặt sần

Sử dụng sàn gỗ công nghiệp là lựa chọn của nhiều gia chủ, bởi vật liệu sàn gỗ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Sàn gỗ công nghiệp có tính thẩm mỹ cao, mang đến vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho không gian ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệp nào, của thương hiệu nào sẽ tốt là điều băn khoăn của nhiều gia chủ.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp khiến nhiều khách hàng cảm thấy khó lựa chọn. Chọn sàn gỗ công nghiệp mặt sần hay mặt bóng là một câu hỏi được đông đảo người tiêu dùng thắc mắc và quan tâm.

Lựa chọn sàn gỗ mặt sần hay mặt bóng theo tiêu chí diện tích.

  • Đối với không gian nhỏ lắp đặt sàn gỗ công nghiệp.

Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp mặt bóng sẽ tạo hiệu ứng không gian thoáng hơn khi kết hợp với màu gỗ sáng. Chính vì vậy, những gia chủ sống tại khu chung cư nhỏ, cửa hàng… hay lựa chọn sàn gỗ mặt bóng.

san-go-mat-bong

Ngoài ưu điểm tạo hiệu ứng tốt, sàn gỗ mặt bóng còn rất dễ vệ sinh bởi mặt sàn bóng và nhẵn. Chính vì vậy, sàn gỗ công nghiệp mặt bóng rất thích hợp làm sàn gỗ công nghiệp phòng bếp. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cho phòng bếp thì hãy trang bị ngay kinh nghiệm chọn sàn gỗ công nghiệp mặt bóng.

Tuy nhiên, theo nhận định thì sàn gỗ mặt sần sẽ giống sàn gỗ tự nhiên hơn sàn gỗ mặt bóng, sử dụng sàn gỗ mặt sần tăng tính tự nhiên, ấm cúng cho căn phòng. Sử dụng sàn gỗ mặt sần sẽ giảm tình trạng trơn trượt và nhất là khi nhà bạn có trẻ nhỏ thì nên sử dụng sàn gỗ mặt sần.

  • Không gian lớn

Với không gian lớn, việc lựa chọn sàn gỗ mặt sần hay sàn gỗ mặt bóng linh hoạt hơn, tùy vào sở thích của gia chủ. Thông thường, những nơi có đông người qua lại như khu vực ngoài trời, hành lang khách sạn di chuyển cao thì sàn gỗ mặt sần sẽ chống trơn trượt, ít lộ sướt. Còn với sàn gỗ công nghiệp mặt bóng thì thích hợp với khu vực đại sảnh, mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian sử dụng, tăng vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho công trình.

san-go-mat-san

Qúy vị chọn sàn gỗ công nghiệp thương hiệu Prince, Dragon, Victory đều có nhiều mẫu mã đẹp để cho khách hàng lựa chọn. Lắng nghe tư vấn của chuyên gia gỗ công nghiệp để đưa ra quyết định cuối cùng hợp lý.

Bài viết liên quan

 rèm vải rèm cuốn rèm tre rèm romano rèm cửa rèm cửa sổ rèm cửa đẹp rèm văn phòng rèm cửa giá rẻ rèm trang trí giá rèm cửa rèm cửa sổ phòng ngủ mẫu rèm cửa sổ các mẫu rèm cửa đẹp rèm cửa chống nắng rèm cửa hà nội