Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp chống thấm tốt
Hotline: 0432 079 079 - 04 6687 8989

Tin tức

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp chống thấm tốt

Bạn đang có ý định mua sàn gỗ công nghiệp nhưng đang băn khoăn trong việc lựa chọn sản phẩm gỗ công nghiệp của thương hiệu nào tốt, có mã màu bạn ưng ý, chịu nước tốt? Tuy nhiên, với sự phát triển lớn mạnh của thị trường sàn gỗ giá rẻ, các dòng sản phẩm này ngày càng đa dạng với nhiều mẫu mã và chất lượng khác nhau. Việc đánh giá sàn gỗ công nghiệp nào chất lượng tốt, chịu nước tốt nhất trở thành vấn đề khó khăn đặt ra cho khá nhiều khách hàng. Phân Phối  sàn gỗ xin cung cấp những tiêu chí để khách hàng đánh giá một sản phẩm gỗ công nghiệp tốt để đưa ra sự lựa chọn của mình.

Ưu điểm vượt trội của sàn gỗ công nghiệp cao cấp là khả năng chịu nước, độ ẩm cao và đó cũng chính là yếu tố quyết định đến độ bền của sàn gỗ. Với đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa  của nước ta, có những lúc rất ẩm thấp, cũng có khi nắng nóng cao, làm ảnh hưởng đến sàn gỗ. Vậy lựa chọn được sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt, vừa không thấm nước, hay bị cong vênh do nhiệt cao.

 

san-go-cong-nghiep-loai-tot

 

Cách chọn sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt

  • Lựa chọn sàn gỗ từ một nhà cung cấp uy tín
  • Biết rõ nguồn gốc của sản phẩm
  • Tự kiểm tra mức độ chống thấm nước và chống cong vênh của sản phẩm khách hàng lấy một tấm ván sàn gỗ đó ngâm vào nước 1 – 2 ngày. Sau đó, hãy vớt ra và so sánh với tấm ván sàn gỗ không ngâm nước. Chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa 2 tấm ván sàn.

Để lựa chọn được sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt, quý vị cũng nên tìm hiểm các loại sàn gỗ đang có mặt trên thị trường, biết cách phân biệt sàn gỗ loại nào là cao cấp, sàn gỗ thường hay sàn gỗ kém chất lượng. Thời gian chịu nước của các loại sàn gỗ công nghiệp là khoảng bao lâu, nhưng tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của khách hàng, nếu như khu vực bạn sinh sống không thường xuyên bị ngập nước dài ngày vào những tháng mưa thì có thể lựa chọn những sàn gỗ công nghiệp có giá rẻ hơn.

 

 

 

san-go-loai-nao-tot

 

Sản phẩm sàn gỗ Prince có nguồn gốc Thái Lan được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Sàn gỗ thuộc dòng cao cấp, nhiều mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng. Hay các dòng sản phẩm mẫu mã đẹp như sàn gỗ Victory, Dragon, giá tốt, hàng nhiều.

Nếu bạn có đắn đo cho việc lựa chọn sản phẩm gỗ công nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn. Giúp quý vị đưa ra lựa chọn hợp lý.

Bài viết liên quan

 rèm vải rèm cuốn rèm tre rèm romano rèm cửa rèm cửa sổ rèm cửa đẹp rèm văn phòng rèm cửa giá rẻ rèm trang trí giá rèm cửa rèm cửa sổ phòng ngủ mẫu rèm cửa sổ các mẫu rèm cửa đẹp rèm cửa chống nắng rèm cửa hà nội