Giới thiệu - Phanphoisango.com.vn
Hotline: 0432 079 079 - 04 6687 8989

Giới thiệu

Kính chào Quý khách hàng!

Công ty cổ phần thương mại và sản xuất nội thất Hoàng Gia hiện là nhà nhập khẩu và phân phối sàn gỗ công nghiệp hàng đầu với thương hiệu Sàn gỗ Victory, sàn gỗ Dragon và sàn gỗ cao cấp Thái Lan thương hiệu Prince, sàn gỗ ngoài trời SunnyWood. Với mong muốn trở thành sản phẩm được được yêu thích nhất của mọi gia đình, trên mọi khu vực nên chúng tôi có sứ mệnh mang đến những sản phẩm sàn gỗ có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý cùng cam kết phục vụ tận tình, chu đáo nhằm đem tới cho quý khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn mới về sản phẩm cùng loại.

Công ty chúng tôi luôn xem khách hàng là trung tâm và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng nhằm mang đến sự tối đa hóa lợi ích cho Quý khách hàng. Chính vì điều đó chúng tôi rất mong muốn nhận được sự quan tâm, hợp tác và ủng hộ của Quý khách hàng!

 Các dịch vụ khách hàng:
– Tư vấn miễn phí về sản phẩm và kỹ thuật lắp đặt.
– Chính sách đại lý và vận chuyển với nhiều ưu đãi hấp dẫn
– Bảo hành dài hạn theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất và các lỗi về kỹ thuật lắp đặt.
– Giá thành sản phẩm hợp lý, cạnh tranh.
Sàn gỗ Hoàng gia cam kết:
– Bán hàng đúng hãng, đúng nguồn gốc xuất xứ của vật tư.
– Sản phẩm chuyển đến công trình được đóng nguyên hộp, có đầy đủ thông tin về sản phẩm.
Với phương châm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt với giá cả hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt nhất.
SÀN GỖ HOÀNG GIA – Thân thiện hơn, sang trọng hơn!
 rèm vải rèm cuốn rèm tre rèm romano rèm cửa rèm cửa sổ rèm cửa đẹp rèm văn phòng rèm cửa giá rẻ rèm trang trí giá rèm cửa rèm cửa sổ phòng ngủ mẫu rèm cửa sổ các mẫu rèm cửa đẹp rèm cửa chống nắng rèm cửa hà nội