Cách chọn sàn gỗ công nghiệp cho gia chủ mệnh Mộc
Hotline: 0432 079 079 - 04 6687 8989

Tin tức

Cách chọn sàn gỗ công nghiệp cho gia chủ mệnh Mộc

Sàn gỗ công nghiệp hiện là vật liệu được dùng trang trí nội ngoại thất ưa chuộng ngày nay. Bài viết này Phanphoisango.com.vn xin chia sẻ bí quyết chọn sàn gỗ công nghiệp cho gia chủ mệnh mộc theo phong thủy.

Chọn kiểu vân gỗ:

nep-chan-tuong-6

Đối với gia chủ mệnh mộc, các bạn nên chọn sàn gỗ công nghiệp có vân giống vân gỗ tự nhiên. Vì mệnh mộc tượng trưng cho cây cối, nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho người mệnh Mộc sẽ thúc đẩy thành công, thành đạt của gia chủ.

Chọn kiểu vân gỗ cho gia chủ mệnh mộc, các bạn nên lựa chọn loại có vân bản to, không chọn vân kiểu nhỏ, hẹp. Bởi kiểu dáng vân nhỏ sẽ tạo cảm giác rối khi nhìn. Bên cạnh đó vân nhỏ tượng trưng cho các loại cây nhỏ, yếu ớt. Ngược lại chọn vân bản to tượng trưng cho sự mạnh mẽ, to lớn và khỏe mạnh.

Chọn màu sắc:

8-thoi-quen-lam-ton-thuong-san-go

Theo thuyết ngũ hành, mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối. Mệnh mộc khắc mệnh thổ, nhưng mệnh mộc bị mệnh kim khắc. Vì vậy khi chọn màu sàn gỗ công nghiệp cho gia chủ mệnh mộc các bạn nên tránh màu kim loại, màu đen, màu xám. Mệnh mộc tương tinh mệnh hỏa nên các bạn có thể chọn sàn gỗ công nghiệp có màu đỏ hoặc màu gỗ tự nhiên.

Khi thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cho gia chủ mệnh mộc các bạn nên chú ý sao cho vân đều, không bị sáo trộn. Điều này gây sự lộn xộn, ảnh hưởng xấu tới công việc của gia chủ.

Bài viết liên quan

 rèm vải rèm cuốn rèm tre rèm romano rèm cửa rèm cửa sổ rèm cửa đẹp rèm văn phòng rèm cửa giá rẻ rèm trang trí giá rèm cửa rèm cửa sổ phòng ngủ mẫu rèm cửa sổ các mẫu rèm cửa đẹp rèm cửa chống nắng rèm cửa hà nội